Login

Drupal Hosting

5 (100%) 1 vote

Giải pháp hosting cần thiết cho hệ thống Drupal

drupal

Drupal là một trong những hệ thống CMS lớn trên thế giới, thường được sử dụng nhiều cho những website mới hoặc những resource – intensive website chuyên sâu và chứa nhiều nội dung.

Là một nhà cung cấp hosting chuyên nghiệp, Htechcom luôn có những hardware mới nhất và mạnh mẽ nhất để đảm bảo một tốc độ nhanh và ổn định cho các website sử dụng hệ thống Drupal.Chỉ cần một vài thao tác với đoạn script installer từ Htechcom, bạn đã có thể cài đặt một hệ thống Drupal đầy đủ và sẵn sàng để sử dụng ngay.

Nhanh và ổn định

Server tại Htechcom luôn được tối ưu hoá để mang đến tốc độ và sự ổn định cho hệ thống Drupal.

Với bất cứ vấn đề gì xảy ra với hosting, hãy liên hệ với chúng tôi. Kinh nghiệm và chuyên môn của Htechcom có thể giải quyết bất kỳ vấn đề gì bạn đang gặp phải.

Không xảy ra tình trạng server quá tải

Một trong những điểm mạnh và luôn khiến chúng tôi tự hào tại Htechcom đó là web hosting của chúng tôi không bao giờ trong tình trạng quá tải.

Chúng tôi luôn chú ý đến số lượng khách hàng hiện đang có trong một server. Số lượng các trang Drupal luôn được duy trì trong con số lý tưởng để đảm bảo một độ ổn định tốt và tốc độ tải trang ấn tượng.

Các option tại Htechcom không bị hạn chế như tại nhiều nhà cung cấp khác. Bạn có thể tuỳ chỉnh setting của server cho những yêu cầu đặc biệt của mình.

Backup dữ liệu hàng đêm

Dữ liệu của bạn sẽ luôn được an toàn. Chúng tôi thực hiện việc backup dữ liệu hàng đêm và lưu trữ dữ liệu trong 30 ngày.

Rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting cũng có lời hứa tương tự. Tuy nhiên, nếu vấn đề xảy ra do lỗi từ chính hệ thống server của bạn, server bị hack hoặc bạn vô tình xoá đi một dữ liệu quan trọng nào đó, việc phục hồi dữ liệu là không thể vì những nhà cung cấp này chỉ deploy backup cho toàn bộ server mà thôi. Trong trường hợp bạn vẫn muốn phục hồi lại dữ liệu, bạn sẽ phải chi trả một số tiền khá lớn cho việc này.

Với Htechcom, chúng tôi luôn đặt khách hàng của mình lên trên hết. Dữ liệu của bạn sẽ được backup hàng đêm và được phục hồi hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu có vấn đề xảy ra.

Nhanh chóng cài đặt Drupal

Nếu bạn không muốn tự mình cài đặt Drupal, bạn có thể sử dụng đoạn script của chúng tôi để nhanh chóng và dễ dàng cài đặt Drupal.

Cải thiện giải pháp web hosting hiện tại?

Việc vận hành một website lớn với hàng ngàn sản phẩm hoặc hàng ngàn thành viên trong một forum đòi hỏi một giải pháp cao hơn share hosting thông thường.

VPS – máy chủ ảo và dedicated server – máy chủ riêng tại Htechcom là các giải pháp hoàn hảo nhất cho dù trang web bạn đang chạy nặng đến đâu.

Drupal VPS

Một VPS server mang đến cho bạn quyền truy cập riêng đến rất nhiều nguồn tài nguyên hardware tại Htechcom. Giải pháp Máy chủ ảo đảm bảo cho website của bạn không bị ảnh hưởng bởi hoạt động từ những website khác và mang đến một tốc độ tải tuyệt vời so với giải pháp Chia sẻ hosting thông thường mà bạn đang sử dụng.

Máy chủ riêng cho hệ thống Drupal

Máy chủ riêng luôn là giải pháp hosting nhanh nhất và hiệu quả nhất đối với bất cứ một website nào, đặc biệt đối với những website nặng và có lượng truy cập cao.

 SmallMediumLargeXLargeGiá trên chưa bao gồm thuế.
Dung lượng1 GB5 GB10 GB25 GB
Lưu lượng truy cập5 GB25 GB50 GB125 GBBạn có biết?

Bạn có thể tạo ra nhiều website khác nhau trên server nếu sử dụng một trong những gói web hosting:

Medium, Large & XLarge.

Emails1050100250
Email Aliases1050100250
Tên Miền151025
Dữ liệu MySQL151025
Bảng điều khiển giao diện web
Backup dữ liệu30 ngày30 ngày30 ngày30 ngày
Miễn phí phục hồi
Chi phí hàng tháng295.000 VNĐ/tháng.495.000 VNĐ/tháng.895.000 VNĐ/tháng.1.495.000 VNĐ/tháng.
MuaMuaMuaMua
About the Author
htechcom
Htechcom đang có các công cụ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Liên hệ điện thoại tư vấn, Hotine: 0164.4444.103 - 0948.765.235

Leave a Reply

Mở cửa sổ chat
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút để trò chuyện với sự hỗ trợ của chúng tôi :)

Bắt đầu trò chuyện