Login

Hosting Prestashop

Rate this post

prestashop logo

Tối ưu hoá hoạt động của webshop

Bạn sẽ luôn nhận được sự ổn định và tốc độ tải nhanh cho webshop Prestashop của mình với sự hỗ trợ từ Htechcom.

Chúng tôi quan trọng chất lượng hơn số lượng. Htechcom đảm bảo chỉ một vài website trên một server để mang đến cho khách hàng của mình một nguồn tài nguyên hardware lý tưởng.

Để cài đặt Prestashop, bạn có thể tự mình cài đặt với chỉ vài thao tác đơn giản, hoặc bạn cũng có thể chọn để hệ thống này tự cài đặt theo hàng năm.

Hosting webshop chất lượng

Chúng tôi biết, sự ổn định và thời gian uptime là những yếu tố cực kỳ quan trọng đối với website bán hàng. Vì vậy, ngoài setup và hardware luôn hỗ trợ tốt cho các webshop, Htechcom sử dụng một cấu hình dự phòng để bảo đảm thời gian uptime cao cho website bán hàng của bạn.

Dịch vụ backup tuyệt vời

Trong thế giới hosting, backup không chỉ đơn thuần chỉ là backup. Vì vấn đề chi phí nên một số nhà cung cấp hứa hẹn với bạn thực hiện việc backup dữ liệu hàng ngày, tuy nhiên họ chỉ thực sự phục hồi dữ liệu khi toàn bộ server (hoặc toàn bộ server khách hàng) xảy ra lỗi.

Tại Htechcom, chúng tôi mang đến một hoạt động backup tuyệt vời cho khách hàng của mình. Dữ liệu sẽ luôn được backup hàng đêm và lưu trữ trong vòng 30 ngày. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra với server hoặc server bị hack, Htechcom sẽ phục hồi dữ liệu cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cài đặt Prestashop nhanh chóng

Bạn chỉ mất vài phút để cài đặt PrestaShop hoặc bạn cũng có thể sử dụng đọạn script – installer của chúng tôi để cài đặt PrestaShop một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nâng cao chất lượng hosting hơn nữa?

Giải pháp chia sẻ hosting thông thường sẽ không có tác dụng đối với những website có khối lượng sản phẩm lớn và lưu lượng người ghé thăm website hàng ngày cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lớn hơn cho web hosting, không gì phù hợp hơn một server máy chủ ảo – VPS và các Máy chủ riêng tại Htechcom.

SmallMediumLargeXLargeGiá trên chưa bao gồm thuế.
Dung lượng1 GB5 GB10 GB25 GB
Lưu lượng truy cập5 GB25 GB50 GB125 GBBạn có biết?

Bạn có thể tạo ra nhiều website khác nhau trên server nếu sử dụng một trong những gói web hosting:

Medium, Large & XLarge.

Emails1050100250
Email Aliases1050100250
Tên Miền151025
Dữ liệu MySQL151025
Bảng điều khiển giao diện web
Backup dữ liệu30 ngày30 ngày30 ngày30 ngày
Miễn phí phục hồi
Chi phí hàng tháng295.000 VNĐ/tháng.495.000 VNĐ/tháng.895.000 VNĐ/tháng.1.495.000 VNĐ/tháng.
MuaMuaMuaMua
About the Author
htechcom
Htechcom đang có các công cụ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Liên hệ điện thoại tư vấn, Hotine: 0164.4444.103 - 0948.765.235

Leave a Reply

Mở cửa sổ chat
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút để trò chuyện với sự hỗ trợ của chúng tôi :)

Bắt đầu trò chuyện